Cân đóng bao định lượng SDBY-II(S)

Tổng quan về sản phẩm:
1. Áp dụng thiết bị kiểm soát hiển thị cân nặng với độ chính xác cao và thiết bị kiểm soát có thể lập trình PLC của Mitshubisi, kết hợp với mạch vòng hấp thu R.C độc đáo, tạo nên hệ thống kiểm soát tiên tiến, tính năng ổn định, tỉ lệ gặp trục trặc thấp, lượng tính chính xác, trình độ tự động hóa cao, chỉ cần đưa ra tín hiệu khởi động thì có thể tự động hoàn thành toàn bộ quá trình thao tác như kẹp túi, liệu vào nhanh chậm, nới lỏng túi, tính toán…
2. Áp dụng kết cấu liệu vào nhanh hoặc chậm độc đáo, sử dụng xilanh hai hành trình đặc chế, hoàn thành quá trình cho liệu vào nhanh hoặc chậm, bảo đảm độ chính xác của cân nặng, đồng thời có thể điều chỉnh kích thước độ mở của cửa vào liệu bằng tay, đạt sự thống nhất hoàn hảo về tốc độ cân nặng và độ chính xác.
3. Trên cân áp dụng thiết bị chống dính bết độc đáo, bảo đảm liệu không bị dính bết, nâng cao tốc độ cân.
4. Phễu cân của cân đóng bao định lượng SDBY-II (S) áp dụng hình chóp thông dụng, dùng phối lắp đặt treo thiết bị chuyền cảm mô phỏng dạng tay đòn treo HSX với hai sai số mang tính phi tuyến, sai số phía sau, sai số mang tính trùng lặp, sai số nhu biến nhỏ, tín hiệu của thiết bị chuyền cảm nối vào hộp dây nối thiết kế chuyên ngành, điều chỉnh bảng mạch điện bên trong hộp dây nối, có thể điều chỉnh cân bằng thân cân, bảo đảm độ chính xác của cân. Ở hai bên phễu cân, sử dụng một sợi dây cáp thép, cố định ở trên phễu cân, một đầu cố định trên thân hộp, để phòng tránh phễu cân lắc lư, đồng thời điều chỉnh phễu cân được cân bằng. Cửa phễu cân dùng hai tấm chắn hợp thành, khi đóng phễu cân hoàn toàn, công tắc tiếp cận trên phễu cân cung cấp tín hiệu, để phòng tránh xuất hiện thao tác sai. Ở chỗ xilanh khí trên phễu cân có lắp một thanh kèo, để khi tắt xilanh khí, cửa không bị sai lệch vị trí hơn nữa có thể bảo đảm tắt đồng thời hai cánh cửa. Mé bên của phễu cân có một cánh cửa có thể khởi động, dùng để sửa chữa và làm sạch liệu ứ và bụi bặm trong phễu cân.
5. Thiết bị kẹp túi do khí nén kiểm soát thao tác, bao bì đóng gói có nhân công đóng ở trên giá đỡ của thiết bị kẹp túi, khi muốn kẹp túi, dùng tay chạm vào công tắc bên cạnh một cái, thiết bị kẹp túi tự động kẹp chặt túi, khi có tín hiệu xả liệu tới, nó sẽ tự động rơi túi xuống sau khi kéo dài thời gian một lúc, việc kéo dài thời gian này có thể phòng tránh thao tác lỗi, có thể làm việc đáng tin cậy hơn.
6. Trong phễu nhận liệu được thiết kế một tấm ngăn, phân tách cửa xuống liệu thành hai bộ phận có kích thước không bằng nhau, như vậy khi thả liệu xuống sẽ đưa ra từ bộ phận cửa lớn, chất khí trong bao bì sẽ xả ra từ bộ phận cửa nhỏ, như vậy, vừa gia tăng tốc độ xả liệu xuống, vừa tránh bụi bột bay, bảo đảm độ chính xác của cân nặng.
7. Hệ thống chống bụi
Loại cân này áp dụng cơ cấu hạ liệu kín hoàn toàn, trên cơ cấu cân nặng, phễu nhận liệu có lắp đặt cửa hút gió cho hệ thống, có thể kiểm soát bụi bột của thiết bị lọt ra ngoài một cách hiệu quả, bảo đảm nồng độ bụi trong môi trường làm việc, đồng thời có thể giúp áp lực trong thân cân cân bằng với bên ngoài, tránh ảnh hưởng của dòng khí đối với độ chính xác của cân.
Thông số kỹ thuật:
1. Phạm vi cân: 10~50Kg/bao, phạm tri cân lớn;
2. Tốc độ cân: 6 – 8 bao/ phút;
3. Độ chính xác của cân: ở trạng thái tĩnh tốt hơn 0.1%, trạng thái động tốt hơn 0.2%.