Cờ lê lực 1/4″

  • Hãng sản xuất GEDORE - Đức

   Cờ lê lực Gedore hay còn gọi là cần chỉnh lực, cần nổ, cần xiết lực Gedore được sản xuất tại Đức với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định. Với độ bên cao và thân thiện với người sử dụng, cờ lê lực Gedore được ứng dụng trong công nghiệp như sản xuất thép, xây dựng cầu đường, nhà xưởng, xây dựng công trình thuỷ điện, sửa chữa máy móc, ô tô, container…

   Gedore là nhà sản xuất cờ lê lực, tô vít lực chuyên nghiệp tại Đức  chuyên sản xuất các loại cờ lê, tô vít định lực với lực xiết cao giúp cho công việc xiết lực được chính xác, đảm bảo an toàn cao trong công việc.

      Ở thị trường Việt Nam cờ lê lực Gedore  được sử dụng rất phổ biến,hãng này đều chuyên về lĩnh vực xiết lực , dụng cụ cầm tay với các sản phẩm có thể tùy chỉnh được.

      Với công nghệ của Đức  được bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất, đây thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy giành cho người sử dụng. Ngoài ra đây là các hãng sản xuất cờ lê lực có độ bền cao, nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng để khách hàng có thể chọn lựa.

     Trong trường hợp muốn xiết ở những lực lớn mà không có trong tiêu chuẩn của nhà sản xuất, người sử dụng có thể mua thêm bộ nhân lực để sử dụng. Chức năng của bộ nhân lực là tăng lực siết của cờ lê lực lên nhiều lần mà vẫn có thể biết chính xác được lực siết của mối ghép. Tùy theo yêu cầu của công việc mà ta nên chọn hệ số nhân cho bộ nhân lực một cách hợp lý. Hệ số nhân càng thấp thì giá của bộ nhân lực càng rẻ, độ bền càng cao. 

Tính năng, đặc điểm:

- Đo lực siết trong khoảng   6-30 N·m / 50-270 lbf·in.

- Được sản xuất theo tiêu chuẩn   DIN EN ISO 6789:2003 Type II Class A.

- Độ chính xác :  +/- 3% sai số.

- Có báo hiệu khi siết đủ lực.

- Cài đặt lực dễ dang trên cờ lê.

- Khẩu đầu ra dạng vuông.

- Độ chia 1 N·m / 10 lbf·in.

Ưu điểm sản phẩm :

- Sản phẩm có trọng lượng nhẹ làm từ hợp kim  mà vẫn đảm bảo độ bền và làm việc với cường độ cao.

- Độ chính xác tối đa ngay cả khi sủ dụng liên tục.

 – Cơ chế đòn  bẩy  độc đáo hỗ trợ lực .

- Sử dụng dễ dàng nhanh chóng, tuổi thọ  cao.

Untitled

 

 

                                 Cờ lê lực No.8554 AM

 

 

a2

 

                                                         Cờ lê lực No.8554 AML

Phần  cuối cờ lê lực có thể nối thêm tay đòn tăng chiều cài cờ lê cũng như lực siết.

a3

 

Thông số kỹ thuật :

a4