Máy hút bụi túi lọc Black Hole series DS

  • Hãng sản xuất Black Hole Hàn Quốc

 Máy hút bụi túi lọc  Black Hole  series DS có đặc trưng:

Máy hút bụi túi lọc Black Hole series  DS  từ Hàn quốc  là dòng máy hút bụi  túi lọc dạng tủ  với thiết kế quạt hút bụi nằm gọn bên trong có khay đựng bụi và các màng lọc dạng túi. Thiết kế dạng tủ vuông vắn với bánh xe quay 360º dễ dàng đi chuyển mọi ngóc ngách mà bạn muốn lùa máy vào và khóa bánh xe lại khi để tránh máy bị xê dịch trong quá trình hoạt động. Loại túi lọc tiện lợi dễ tháo ra và vệ sinh  thay mới  và giá thành rẻ. 

Hình ảnh túi lọc dành cho máy hút bụi công nghiệp :

mang-loc-cartridge

 

Máy hút bụi túi lọc Black  Hole model DS có thể lọc được nhiều loại bụi với kích thước khác nhau như bụi đá mài, bụi gỗ,mùn cưa ,mạt kim loại…

Máy được gia công chế tạo với dàn máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới: Máy  cắt laze CNC chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, chấn CNC  Bystronics Thụy Sỹ lập trình tự động tạo hình sản phẩm,Robot hàn tự động Daihen Nhật bản tạo ra những mối hàn đều- đẹp- chắc chắn. Công nghệ phun sơn tĩnh điện tạo ra lớp sơn bền bám chặt trên bề mặt  bao phủ và không bong tróc theo thời gian.

Với thiết kế chắc chắn , lực hút khỏe, độ ồn máy thấp, thiết kế túi lọc  thông minh và thay thế vệ sinh dễ dàng, khay chứa bụi dưới cùng rộng rãi thiết kế phù hợp với công suất máy. Có thể nói rằng  những chiếc máy hút bụi túi lọc   Black Hole đến từ xứ sở Kim chi là sự lựa chon hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn để bảo vệ sức khỏe cho người công nhân cùng với môi trường sạch sẽ.

Để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe từ các khách hàng trong và ngoài nước thì Black Hole đã phải cải tiến không ngừng từ  công nghệ sản xuất , cấu tạo máy và các chi tiết đi kèm.

may-hut-bui-cong-nghiep-ds1

 

Máy hút bụi túi lọc Black Hole series DS có thông số kỹ thuật như sau :

 

 Thong-so-may-hut-bui-cong-nghiep-ds

Liên hệ  ngay để được tư vấn :

Công ty cổ phần KPM Vina.

VP Hà Nội: Số 22D6 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
VP Hồ Chí Minh: Lô F1, Thủ Dầu Một, Bình Dương
VP Campuchia: Tpongkhmum, kompongcham, Campuchia
Điện thoại: +84 4 6293 0873
Email: sales@kpm.com.vn
Web: www.kpm.com.vn