Máy hút hơi dầu Black Hole MXC

  • Giá 0 VNĐ
  • Hãng sản xuất Black Hole Hàn quốc

Máy hút hơi dầu  Black Hole MXC có đặc trưng:

Máy hút hơi dầu  Black Hole series MXC là dòng phổ biến trên thị trường được  các xí nghiệp, xưởng gia công sơ khí sử dụng để hút hơi dầu sản sinh ra trong quá trình gia công cơ khí như cắt gọt, tiện, phay, cán …Do khi gia công cơ khí và nhất là trong điều kiện làm việc với cường độ cao sản sinh ra nhiệt độ lớn chúng ta phải dùng dầu làm mát cho máy , phôi thép,lưỡi dao, mũi khoan… thì trong quá trình đó dầu làm mát sẽ nhận nhiệt lượng từ các chi tiết đó rồi nóng lên bốc  hơi kèm theo cả khói. Nếu bình thường không dùng máy hút hơi dầu thì hơi dầu và khói sẽ bám vào các chi tiết máy gần sàn nhà nóc nhà toàn  hơi dầu bám đen xì nhầy nhụa rất khó vệ sinh và mất anh toàn trong quá trình làm việc . Công nhân dễ ngã do trơn trượt và hít phải khói dầu, hơi dầu trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trưc tiếp tới sức khỏe của họ.Chi phí vệ sinh nhà xưởng lau chùi máy móc thiết bị cũng khó khăn và tốn kém vô cùng,kèm theo tuổi thọ máy móc đi xuống …. Chính vì lẽ đó việc mua máy hút hơi dầu là vô cùng cần thiết cho việc gia công cơ khí chính xác.

Máy hút hơi dầu Black Hole MXC hút toàn bộ hơi dầu từ khoang làm việc thải ra bình chứa dầu thải và đem tới môi trương làm việc an toàn sách sẽ cho cả người công nhân và máy móc, môi trường làm việc.

Máy được gia công chế tạo với dàn máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới: Máy  cắt laze CNC chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, chấn CNC  Bystronics Thụy Sỹ lập trình tự động tạo hình sản phẩm,Robot hàn tự động Daihen Nhật bản tạo ra những mối hàn đều- đẹp- chắc chắn. Công nghệ phun sơn tĩnh điện tạo ra lớp sơn bền bám chặt trên bề mặt  bao phủ và không bong tróc theo thời gian.

Với thiết kế chắc chắn , lực hút khỏe, độ ồn máy thấp, thiết kếmàng lọc nhiều lớp . Có thể nói rằng  những chiếc máy hút hơi dầu   Black Hole đến từ xứ sở Kim chi là sự lựa chon hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn để bảo vệ sức khỏe cho người công nhân cùng với môi trường sạch sẽ.

Để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe từ các khách hàng trong và ngoài nước thì Black Hole đã phải cải tiến không ngừng từ  công nghệ sản xuất , cấu tạo máy và các chi tiết đi kèm.

may-hut-hoi-dau-mxc1

Máy hút hơi dầu Black Hole series MXC có thông số kỹ thuật như sau :

may-hut-hoi-dau-mxc2

 

 

Liên hệ  ngay để được tư vấn :

Công ty cổ phần KPM Vina.

VP Hà Nội: Số 22D6 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
VP Hồ Chí Minh: Lô F1, Thủ Dầu Một, Bình Dương
VP Campuchia: Tpongkhmum, kompongcham, Campuchia
Điện thoại: +84 4 6293 0873
Email: sales@kpm.com.vn
Web: www.kpm.com.vn