Máy khoan lỗ khuôn ép viên CNC

Máy khoan lỗ khuôn ép viên CNC

Theo tốc độ phát triển mạnh hiện nay của ngành công nghiệp chế biến các loại thức ăn chăn nuôi được phân bố khắp nơi trên toàn quốc, sản xuất thức ăn dạng hạt cũng trở thành một sản phẩm chủ yếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành chăn nuôi đồng thời thị trường tiêu thụ các dòng máy ép cám viên cũng được phổ cập nhiều hơn trong nước và thị trường quốc tế.

Máy khoan lỗ khuôn ép viên CNC cần thiết bởi trên thị trường khuôn hiện nay đang tràn ngập các loại khuôn giá rẻ kém chất lượng và chi phí để mua khuôn mới chính hãng là  rất đắt đỏ.
Hiện nay, các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi đang có sự gia tăng lớn mạnh về sản lượng thức ăn dạng hạt nên nhu cầu về khuôn ép của máy ép cám viên cũng được tăng theo. Cũng vì thế mà có nhiều nhà máy sản xuất khuôn kém chất lượng cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Bởi giá cả rẻ của nó mà nhiều đơn vị chế biến đã bị hấp dẫn. Các loại khuôn kém chất lượng thông thường được làm rất thô ráp, kém bền và độ chính xác thấp độ đồng tâm kém, bề mặt làm việc của khuôn dao động lớn.

Nếu sử dụng máy ép cám viên chính hãng dài lâu thì các bạn nên chú ý tới loại khuôn ép vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ sử dụng của máy. Những khuôn ép kém chất lượng chỉ sau vài tháng hoạt động sẽ xuất hiện sự mài mòn ở nhiều mức độ khác nhau, dẫn tới tỉ lệ hỏng ổ trục cao hơn, máy hay xuất hiện sự cố, làm việc không ổn định của máy ép cám viên đồng thời sản lượng sẽ bị thấp dần.
Tại sao lại nói sử dụng khuôn ép cám viên kém chất lượng có thể làm ngắn tuổi thọ của máy, không xứng với số tiền bỏ ra có nhiều nguyên nhân khác nhau.
– Do các xưởng theo đuổi khuôn kém chất lượng có giá bán thấp nên khuôn ép sẽ có hạn chế nhất định. Khuôn được chế tọa bằng nguyên vật liệu kém chất lượng phôi thép giá thành thấp, kết cấu phân tử không chặt chẽ, độ dẻo không đạt yêu cầu, chịu ma sát kém, dễ bị nứt. Nếu chọn khuôn ép như vậy sẽ khiến doanh nghiệp lãng phí nhiều lần vốn đầu tư vào khuôn, tiềm ẩn nguy cơ về an toàn trong sản xuất.

 Thiết bị trong chế tạo khuôn ép chất lượng kém thô ráp, không có đủ độ chính xác. Hiện nay, nhà chế tạo khuôn ép trong gia công khuôn, phần lớn sử dụng máy tiện kiểu cũ, thiết bị cũ kỹ, độ chính xác không đạt yêu cầu, chế tạo này là sự phỏng chế, độ chính xác và kích thước gia công khó chính xác, giống như bề mặt kết hợp của khuôn ép và băng kẹp, chỉ cần sai khác mấy chục sợi, băng kẹp sẽ không thể quấn chặt khuôn máy ép viên khi vận hành ở tốc độ cao sẽ bị dao động mài mòn gây tổn hại băng kẹp và bánh mâm truyền động trục rỗng và sẽ xuất hiện hiện thượng rung thân máy.
Máy  khoan lỗ khuôn ép viên CNC  phải được chú trọng, thiết bị khoan lỗ khuôn của máy ép cám viên chính hãng đều sử dụng khoan nhập khẩu, chúng có các lỗ khuôn được sắp xếp ngay ngắn, thành lỗ sáng bóng như mặt kính. Lỗ khuôn của khuôn ép chất lượng kém áp dụng thao tác thủ công bằng khoan loại nhỏ, thô ráp và có vân, độ nén khuôn không đều, dễ có hiện tượng tắc khuôn, tiêu hạo điện năng tăng, sản lượng giảm, dễ làm cháy ổ trục vòng bi roller và trục chính, khiến sự mài mòn kích thước bánh răng tăng nhanh.

 

 

Thông số kỹ thuật máy khoan lỗ khuôn  ép viên CNC
Hành trình ngang: 560mm
Hành trình Z: 330mm
Kích thước lỗ có thể khoan: 4-18mm
Kích thước khuôn: Đường kính trong 300-850mm, đường kính ngoài 1100mm
Độ dày khuôn: lớn nhất 550mm
Độ chính xác: 0,02mm
Tốc độ: 2800 v/p
Công suất: 3KW
Ngôn ngữ: Tiêng Anh
Kích thước: 220x90x170 cm
Trọng lượng: 1100KG
Bảo hành: 12 tháng
Xuất sứ: Trung Quốc

 

 

 

 

máy khoan lỗ khuôn cám cnc

máy khoan lỗ khuôn cám cnc

Countersink

Máy khoan lỗ khuôn ép viên CNC của chúng tôi thiết kế nhỏ gọn, vận hành dễ dàng  giá cả hợp lý với các doanh nghiệp tại Việt nam.