Quạt cắt gió

KPM Vina là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Quạt cắt gió chính hãng chất lượng cao.

Quạt cắt gió (hay quạt chắn gió) có tên chuẩn theo tiếng Anh là Air-curtain. Quạt này, tùy theo công suất thiết kế có thể có loại 1 động cơ, 2 hay 3 động cơ, cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa, nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn.

Quạt cắt gió dùng để cắt không khí, bụi không cho xâm nhập theo người đi qua cửa vào phòng hay ngăn sự trao đổi nhiệt giữa hai vùng.

quạt cắt gió

Quạt cắt gió thường được lắp ở cửa ra vào các trung tâm thương mai, mua sắm, các trung tâm hội nghị, các siêu thị, nhà hàng, shop bán hàng, cửa ga tàu điện ngầm,các cửa kho khu công nghiệp, cửa kho lạnh.

Quạt cắt gió kho  lạnh

Quạt cắt gió kho lạnh

 

Quạt cắt gió cừa kho công nghiệp

Quạt cắt gió cửa kho công nghiệp

 

 

Quạt cắt gió cửa siêu thị

Quạt cắt gió cửa siêu thị

Nguyên tắc hoạt động của quạt cắt gió:

Một luồng gió mạnh được tạo bởi quạt cắt gió khi hoạt động sẽ tạo ra bức rèm không khí giữa những không gian có yêu cầu nhiệt độ khác nhau hay giữa môi trường mục đích và môi trường tự nhiên tại nơi những cửa có lưu lượng giao thông lớn, liên tục như cửa ra vào siêu thị thì quạt chắn gió được biết đến là một giải pháp tối ưu trong việc tạo sự thông thoáng, dễ chịu và tiết kiệm năng lượng. Một luồng không khí được tạo ra khi quạt thổi không khí có vận tốc lớn hoạt động.Quạt cắt gió sẽ tạo ra một bức rèm trong suốt bằng không khí ngăn cản sự trao đổi nhiệt độ giữa hai môi trường cần ngăn cách, ngăn cản bụi, khói, mùi, côn trùng. Quạt cắt gió cũng giúp khách hàng của bạn có một lối đi thông thoáng, dễ chịu, thoải mái vì không phải đóng mở cửa giữ không gian bên trong luôn sạch sẽ thoáng mát.
Quạt cắt gió

 Thông số kỹ thuật

Quạt cắt gió